Axie Infinity

Axie Infinity เกมNFT ที่เปิดตัวในปี 2018 ก็ทำให้เกิดกระแสมาแรง จนถึงปัจจุบัน หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยนัก แต่เกมนี้คุณจะไม่รู้จักไม่ได้แล้ว

เพราะทำเงินได้จริง และยังได้ความสนุก แถมเกม ก็สีสันน่ารักสบายตา ขอแค่เพียงคุณ มีอินเตอร์เน็ตก็มาลองเล่นกันเลย เกมนี้ มีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย

สนใจเกมอื่นๆเพิ่มเติมดูได้ที่ UFABET เว็บตรง แหล่งรวมเกมมากมาย ที่อยากให้คุณได้มาลองเล่นกัน!!

Axie Infinity

Axie Infinity

มาทำความรู้จักกับกันก่อน Axie Infinity เป็นเกม ที่ถูกคิดค้นและนำมาพัฒนา จากการตูน โปเกมอน ที่เรารู้จัก หรือ คุ้นชินกันมา ตั้งแต่เด็กๆ และ ผสมกับ แนวเกม CCG เข้าไป ให้ผู้เล่น ได้เพิ่มทักษะไหวพริบ และ การวางแผนที่ดี และได้นำ Blockchain มาใช้ ในการพัฒนา เกมอีกด้วย และจากที่นำ สิ่งต่างๆมาพัฒนา เป็นเกมนี้ จึงทำให้ สร้างรายได้ให้ กับผู้เล่น พร้อมทั้ง ได้ความสนุก ความตื่นเต้น คุณรู้แบบนี้แล้ว จะรออะไรอยู่ มาเล่น และรวยไปด้วยกัน

การเล่นของเกมนี้
เนื่องจาก แนวเกม เป็นการผสมของ โปเกมอน และเกมแนวการ์ด ซึ่งให้รูปแบบ การเล่นเป็นแนว Turn-based ตัว Axie จะมีสถานะ และ เอกลักษณ์แต่ละตัว ที่กำหนดไว้ชัดเจน ยิ่งคุณ สะสมการ์ดได้เยอะมากเท่าไหร่ ยิ่งดี เพราะการ์ด ที่คุณสะสมได้ จะเป็นตัวช่วย ให้ตัวละคร ของคุณเก่งมากยิ่งขึ้น และทำให้เกมจบไวขึ้น ส่วนเวลา ที่ใช้ในการเล่นแต่ละรอบ ก็ไม่นาน ทำให้เล่นได้อย่างเพลินเพลิน เล่นได้ทุกที เพียงแค่คุณมีอินเตอร์เน็ต ก็เล่นได้แล้ว

วิธีการเริ่มเล่น สำหรับมือใหม่
วิธีการเล่นเกมนี้ จะแตกต่างจากเกมทั่วไป ที่เราคุ้นชิน เพราะคุณ ต้องมี Axis เริ่มต้นก่อนเข้าเล่นเกม จำนวน 3 Axis โดยทำการหาซื้อมาก่อน ที่จะเข้าเล่น และเนื่องจากเกม เป็นแนว NFT ทำให้คุณ ต้องซื้อผ่านสกุลเงิน คริปโต นั่นเอง

วิธีการสร้างเงิน และ อัตราการจ่ายเงิน จากเกมนี้
การสร้างเงินจากเกมนี้ มีอยู่2ทางหลักๆ คือ ทำการฟาร์ม ค่า SLP ในเกม และการขายของ สิ่งต่างๆในเกม และอีกหนึ่งวิธี ในการทำเงินจากเกมนี้ จะเป็นเงินรางวัล ที่ให้สำหรับผู้เล่นที่ติด อันดับ 1 – 300 ในหมวดหมู่ Arena ซึ่งเงินที่ได้ จะเป็นหน่วย mAXS ซึ่งตอนนี้ 1 AXS จะมีค่า เท่ากับเงิน 1,350 บาท นั่นเอง

อธิบาย สัญลักษณ์ต่างๆ ในหน้าจอเกม

  1. จะมีลำดับ การออกลักษณะ ท่าทาง ของตัว Axie พื้นหลังสีฟ้ากว้างๆ จะเป็น ฝ่ายของเรา ส่วนพื้นหลังสีแดง คือ ฝ่ายของศัตรู ที่คุณ ต้องกำจัด
  2. จำนวน การ์ด ที่ฝ่ายตรงข้ามลงการ์ด ก่อนหน้า
  3. มานา หรือจำนวนเลือดของคุณ สำหรับใช้ในการเสกการ์ด ของ Axie ฝ่ายเรา เริ่มต้นจะมี 3 มา แล้วจะเพิ่มขึ้นในรอบถัดไป รอบละ 2 มานา
  4. จำนวนของ การ์ด ที่ยังไม่ได้จั่วในสำรับ เมื่อทำการจั่วหมดแล้ว ระบบจะทำการวนกลับมาให้จั่วใหม่ และทุกสำรับจะมี การ์ด อย่างละ 2 ใบ
  5. โชว์การ์ด ในมือของคุณ เริ่มมาจะทำการ จั่ว 6 ใบ แล้วจะได้จั่ว เพิ่มขึ้น รอบละ 3 ใบ
  6. จำนวนการ์ด ทั้งหมด ที่คุณใช้ไปแล้วในเกมนี้

หากคุณอยากรู้วิธีการ เล่นคีโน่ยังไง ให้เซียน มาดูกันเลย!!

Navigation